Sở hữu làn mi cong và dày với các loại dưỡng chất tự nhiên

Không cần phụ thuộc quá nhiều vào mascara, lông mi giả, hay các loại mỹ phẩm giúp mi cong và dày mỗi lần đi dự tiệc, bạn vẫn có thể sở hữu ngay làn mi cong và dày mỗi ngày với các loại dưỡng chất tự nhiên dưới đây.

so huu lan mi cong va day voi cac duoc pham tu nhien 1

1. Dầu dừa

Dâu dừa là nguyên liệu tự nhiên được nhiều bạn gái áp dụng để kích thích lông mi mọc nhanh hơn. Sở dĩ dầu dừa có tác dụng đối với lông mi bởi nó có chứa nhiều vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra, trong dầu dừa còn chứa chất béo có tên là triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn.

Bạn hãy dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ để dầu dừa thẩm thấu vào mi tốt hơn.

2. Dầu ô liu

so huu lan mi cong va day voi cac duoc pham tu nhien 2

Dầu ô liu có tác dụng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động phát triển của nó tương tự dầu dừa. Bạn hãy dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

2. Lòng trắng trứng

Hãy trộn đều 2 giọt dầu thầu dầu và một chút lòng trắng trứng để tạo thành hỗn hợp sệt, sau đó thoa lên mi bạn mỗi tối trước khi đi ngủ, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Lòng trắng trứng rất giàu dinh dưỡng sẽ giúp chân mi của bạn chắc khỏe, kích thích mi mọc nhanh và dày hơn, đồng thời đây cũng là nguyên liệu giúp chân mi của bạn chắc khỏe và giảm thiểu tình trạng rụng mi.

3. Vitamin E

so huu lan mi cong va day voi cac duoc pham tu nhien 3

Vitamin E được biết như một thần dược kích thích mi mọc nhanh và dày hơn. Hãy dùng tăm bông chấm vào vitamin E rồi chuốt lên mi. Sáng hôm sau dùng nước ấm rửa lại. Vitamin E không chỉ nuôi dưỡng giúp hàng mi của bạn cong, khỏe mà còn trở nên dày hơn.

4. Vaseline

Vaseline có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh cũng như là sự phát triển của mi mắt nếu bạn thường xuyên sử dụng. Trước khi đi ngủ, bạn có thể sử dụng mascara vuốt vaseline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, làm tăng chiều dài của mi.

5. Mặt nạ nước chè xanh

Mặt nạ nước chè xanh không những có công dụng làm đẹp da, chống lão hóa mà còn có công dụng hiệu quả trong việc kích thích mi mọc nhanh, dày và cong hơn.

so huu lan mi cong va day voi cac duoc pham tu nhien 4

Hãy sử dụng nước chè xanh đậm đặc để chuốt đều lên hai hàng mi, kết hợp massage mí mắt và vùng da dưới mắt vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Đây là tuyệt chiêu vừa giúp bạn sở hữu đôi mi cong dày vừa giúp bạn xóa quầng thâm ở mắt hiệu quả.

6. Sữa tươi

Sữa tươi có tác dụng giúp kích thích mi mọc nhanh và cong hơn. Bạn có thể dùng một chén nhỏ, lấy khoảng 2 muỗng sữa tươi, sau đó dùng bông chấm vào sữa tươi rồi vuốt lên mi mắt mỗi ngày. Thực hiện đều đặn trong vòng 10 ngày, bảo đảm đôi mi của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, dài hơn, dày và cong hơn.

Bài viết liên quan