Đất nặn Doh Dough

Đất nặn Doh Dough, một dòng đất nặn đang được các bé yêu thích bởi mẫu mã đa dạng và chất lượng tuyệt vời. Chơi đất nặn sẽ giúp bé phát huy được sự sáng tạo của mình, rèn luyện sự khéo léo từ đôi tay, từ đó bé sẽ phát triển được tối đa các thể chất của cơ thể.

Đất nặn Doh Dough tuy có xuất xứ từ trung quốc, nhưng không phải dạng hàng trôi nổi được sản xuất từ các xưởng nhỏ lẻ của trung quốc. Như quý vị cũng đã biết, trung quốc là công xưởng lớn nhất của thế giới nên hầu như các hãng lớn đều đặt nhà máy sản xuất tại đó vì chi phí nhân công rẻ. Ví dụ như một chiếc iphone chính hãng mà chúng ta đang cầm trên tay, tuy là hàng chính hãng, nhưng được gia công tại trung quốc thì xuất xứ sẽ là trung quốc.

Lấy ví dụ để chúng ta nắm được việc hàng chính hãng và hàng không tên tuổi. Đất nặn Doh Dough cũng thế, được sản xuất theo qui trình nghiêm ngặt của công ty để đảm bảo những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng của mình. Nên quí vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, Shop cam đoan 100% không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ khi chơi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.