Vi-bac-sĩ-tai-nghe-trai-tim-676-1

Vỉ bác sĩ trái tim 676

Hết hàng
Mã sản phẩm:

86,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Out of stock

Product Chất liệu: nhựa an toàn
Product Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Product Xuất xứ: Trung quốc
Category:

Vỉ bác sĩ trái tim 676

Đồ chơi bác sỹ bao gồm những dụng cụ vô cùng đơn giản nhưng rất giống thật tế và an toàn .Bộ sản phẩm giúp bé trở nên năng động , dặn dĩ hơn . Đồng thời còn có thể định hướng cho các thiên thần của các mẹ một nghề nghiệp thú vị – nghề Bác sỹ – một trong những nghề nghiệp được người khác trân quý  và tôn trọng .

Sản phẩm được thiết kế độc đáo , với nhiều màu sắc nổi bật , thu hút ánh nhìn của các bé .Tạo cho các bé có cơ hội tập làm người lớn và trở thành một người bác sỹ chuyên nghiệp . Một người bác sỹ thân thiện , ân cần với những bệnh nhân của mình. bộ đồ chơi gồm những dụng cụ của bác sĩ để làm việc như ống nghe, mắt kính, ống tiêm, hộp thuốc, kéo, hộp cứu thương, …. vô cùng phù hợp với các bé nhỏ .

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn không gây độc hại cho trẻ nhỏ, nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Quý khách có thể đến trực tiếp mua hàng tại shop đồ chơi trẻ em 369 phan đình phùng, p. 15, q.phú nhuậnhoặc liên hệ số HOTLINE 0979 08 6789.

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99