Vi-bac-si-tai-nghe,-ong-tiemm-va-dung-cu-khac-HJ038D-1

Vỉ bác sĩ tai nghe và dụng cụ khác HJ038D

Hết hàng
Mã sản phẩm: HJ038D

60,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Out of stock

Product Chất liệu: nhựa an toàn
Product Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Product Xuất xứ: Trung quốc
Mã SP: HJ038D Category:

Vỉ bác sĩ tai nghe và dụng cụ khác HJ038D

Đồ chơi bác sĩ – một trong những bộ đồ chơi mà bất kì bé nhỏ nào cũng uớc muốn đuợc có trong những bộ sưu tập đồ chơi của mình . Đồ chơi bác  sỹ cũng là một lựa chọn vô cùng đúng đắn cho các bậc phụ huynh khi muốn con vừa chơi vừa học .

Đồ chơi bác sĩ luôn giúp các bé thỏa lòng mơ ước trở thành một bác sĩ thực thụ .Khi chơi cần đến bạn bè  nên vì thế bé sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn cũng như chơi đùa vui vẻ thỏa thích , hoạt động năng nổ hơn. Việc chơi cùng nhau giúp các bé hòa hợp, học cách yêu thương nhau hơn nhờ vào việc thực hành cứu chữa cho nhau, thăm khám cho nhau giống như bác sĩ và bệnh nhân.

Bộ sản phẩm bao gồm ;

1 ống nghe màu vàng và đỏ

 1mắt kính màu vàng

Các dụn cụ như kéo ,khay đựng bông gòn , tài liệu ghi chép bệnh án , nhiệt ế đo nhiệt độ , ống tiêm và một dụng cụ y tế chuyên dùng khác.

Sản phẩm miêu tả chân thật nhất các dụng cụ  y tế của các bác sỹ nhưng không hề có một góc sắt nhọn nào có thể làm tổn thương đến các bé cả .

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn không gây độc hại cho trẻ nhỏ, nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99