Tui-rap-Be-yeu-biet-doc-Anto-04-1

Túi ráp Bé yêu biết đọc Anto04

Còn hàng
Mã sản phẩm: Anto 04

75,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Product Thương hiệu: Việt Nam
Product Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Product Chất liệu: nhựa an toàn
Product Số mảnh ghép: 48 mảnh ghép
Mã SP: Anto 04 Categories: ,

Túi ráp Bé yêu biết đọc chữ, đọc số

Sản phẩm Túi ráp Bé yêu biết đọc tại shop đồ chơi trẻ em cung cấp cho bé 48 mảnh ghép độc đáo, in hình các mẫu chữ cái như a, b, c, e, ê, i, g, h,… cùng nhiều mẫu chữ số từ 0 đến 9, giúp bé có thể vừa học mà vừa chơi. Dựa vào những mảnh ghép có sẵn các bé có thể tạo ra mô hình bảng chữ cái hoàn hảo, cùng ba mẹ hoặc bạn bè tập đọc và tập viết để học hỏi những điều bổ ích.

Nếu đã ngán ngẫm với những con chữ, thì bé có thể thay đổi các mảnh ghép để lắp ráp thành những mô hình vui chơi khác, chẳng hạn như mô hình kim tự tháp, các biểu tượng hình học như hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, và nhiều mô hình khác tùy theo sự sáng của bé. Quá trình vui chơi lắp ráp, giúp bé tập làm quen với nhiều hình dáng bên ngoài, học cách phân biệt màu sắc, đồng thời kích thích trí não và rèn luyện tư duy cho bé yêu.

Tui-rap-Be-yeu-biet-doc-Anto-04-2 Tui-rap-Be-yeu-biet-doc-Anto-04-3

Sản phẩm đồ chơi lắp ráp Túi ráp Bé yêu biết đọc sẽ giúp bé rèn luyện nhiều kĩ năng trong cuộc sống, kích thích trí não và phát triển thông minh hơn. Đây sẽ là món quà ý nghĩa cho bé yêu nhà bạn. Nhanh tay gọi HOTLINE 0979 08 6789 để được giao hàng trong thời gian sớm nhất các mẹ nhé.

Khách hàng có thể đến xem trực tiếp và mua sản phẩm tại cửa hàng: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99