Be-tap-lam-bac-sy-VNBS50-1

Bé tập làm bác sĩ VNBS50

Hết hàng
Mã sản phẩm: VNBS50

119,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Hết hàng

Sản phẩm Chất liệu: nhựa an toàn
Sản phẩm Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Sản phẩm Xuất xứ: Việt Nam
Mã SP: VNBS50 Danh mục:

Bé tập làm bác sĩ VNBS50

Là một trong những bộ đồ chơi đem đến nhiều lợi ích giúp bé hiểu hơn về những công việc bé luôn mơ ước , nên bộ đồ chơi bác sĩ trở thành bộ đồ chơi được nhiều bé yêu thích. Mẹ đã hiểu gì nhiều về bộ đồ chơi này chưa?

Đồ chơi bác sĩ luôn giúp các bé thỏa lòng mơ ước trở thành một bác sĩ thực thụ . Đồ chơi bác sĩ khi chơi cần đến bạn bè và người thân nên vì thế bé sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn cũng như chơi đùa vui vẻ thỏa thích , hoạt động năng nổ hơn. linh động , hoạt bát hơn. Việc chơi cùng nhau giúp các bé hòa hợp, học cách yêu thương nhau hơn nhờ vào việc thực hành cứu chữa cho nhau, thăm khám cho nhau giống như bác sĩ và bệnh nhân .

Đồ chơi bác sĩ vì thế có thể sẽ giúp bé hình thành ý thức đối với công việc bác sĩ sau này, giúp bé nhận thức công việc hoàn chỉnh mà một bác sĩ giỏi cần có .

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn không gây độc hại cho trẻ nhỏ, nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99