nhanh-va-lanh-WD0142-1

Nhanh và lanh WD0142

Hết hàng
Mã sản phẩm: WD0142

89,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Hết hàng

Sản phẩm Thương hiệu: Woody
Sản phẩm Xuất xứ: Việt Nam
Sản phẩm Chất liệu: giấy cao cấp
Sản phẩm Độ tuổi sử dụng: từ 4 tuổi trở lên
Sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: xem hướng dẫn đính kèm trong hộp
Mã SP: WD0142 Danh mục: ,

Với trò chơi nhanh và lanh bé sẽ được làm quen với một số đồ dùng, dụng cụ trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó giúp bé ghi nhớ được đặc điểm, tên gọi, màu sắc của các đồ vật một cách tốt hơn. Nâng cao nhận thức vế thế giới xung quanh cho bé. Mang lại niềm vui cho bé sau những giờ học căng thẳng được thư giãn vui chơi cùng gia đình.

Hướng dẫn chơi:

Trò chơi này dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên, người lớn cũng có thể tham gia trò chơi thú vị này .
Số người chơi: từ 2 tới 6 người.
Trò chơi này có 31 thẻ, từng thẻ có 6 hình khác nhau.
Hướng dẫn chơi:
Cách 1: Chia cho mỗi người 1 thẻ, phần còn lại để ra giữa mặt bàn , úp xuống. Khi bắt đầu trò chơi , lật 1 thẻ lên , người chơi nhanh chóng quan sát trong thẻ của mình có hình giống với 1 trong 6 hình trong thẻ đó không? Nếu có gọi to tên hình đó và nhanh tay lượm thẻ đó về cho mình. Một tấm thẻ khác lại được lật lên và trò chơi tiếp tục cho đến khi các tấm thẻ được lật lên hết Người có nhiều thẻ nhất là người chiến thắng.
Cách 2: Chia đều thẻ cho mỗi người chơi, thẻ còn lại để giữa mặt bàn , úp xuống. Khi trò chơi bắt đầu lật thẻ dưới bàn lên. Người chơi nhanh chóng tìm trong số thẻ trên tay mình có hình giống với hình của thẻ dưới mặt bàn thì gọi tên và đặt thẻ của mình chồng lên thẻ ở mặt bàn. Ai là người hết thẻ trên tay trước là người chiến thắng

Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy cao cấp hoàn toàn không độc hại, nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em 369 Phan đình phùng, P.15, Q.Phú nhuận, TP.HCM

nhanh-va-lanh-WD0142-2

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99