Do-choi-giay-truy-tim-bo-tu-WD0937-1

Đồ chơi Truy tìm bộ tứ Woody WD0937

Còn hàng
Mã sản phẩm: WD0937

89,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Product Thương hiệu: Woody
Product Nhà sản xuất: Công ty TNHH Happy Time
Product Xuất xứ: Việt Nam
Product Chất liệu: giấy Duplex cao cấp
Product Hướng dẫn sử dụng: xem hướng dẫn đính kèm trong hộp
Mã SP: WD0937 Categories: ,

Đây là một loại đồ chơi thông minh có tính chất giáo dục rất cao, thông qua trò chơi bé có thể học và nhận biết các lá cờ khác nhau của các nước trên thế giới. Việc làm quen này giúp phát triển tư duy hơn thông qua việc nhận biết màu sắc, mặt chữ và các đặc điểm khác trên lá cờ. Trò chơi này có thể chơi nhiều người cùng một lúc nên sẽ rất vui, thích hợp trong các buổi gặp mặt bạn bè, hội nhóm.

Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy cao cấp hoàn toàn không độc hại, nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em 369 Phan đình phùng, P.15, Q.Phú nhuận, TP.HCM

Mục đích: Tìm 4 quân bài có cùng lá cờ của 1 quốc gia nào đó.

Cách chơi: Cùng giống chơi bài, người chơi sẽ xào bài rồi chia đều cho những người tham gia. Oẳn tù tì xem ai được đi trước. Người chơi đầu tiên (A) sẽ tìm trong số bài của mình xem có những  quân bài nào, có đặc điểm chung là có cờ của cùng 1 quốc gia hay không, nếu không đủ bộ 4 quân thì ta sẽ hỏi 1 trong những người chơi có lá bài mà mình hiện đang có? (mục đích để gom đủ “bộ tứ”). Nếu người cùng chơi có lá bài mà A hỏi, thì bắt buộc phải đưa lá bài đó cho A.

Sau khi hỏi xong, nếu A thu được đủ bộ tứ thì được đặt 4 lá bài xuống (nếu không thu được bộ tứ thì A phải cầm những lá bài vừa nhận được trên tay). Sau đó tới lượt chơi của người kế tiếp… Cứ tiếp tục chơi như vậy, ai là người có nhiều bộ tứ nhất sẽ là người chiến thắng. Nếu có số bộ tứ bằng nhau thì ai còn lại ít quân bài lẻ nhất là người chiến thắng.

Nếu chỉ có 2 người chơi thì sẽ chia mỗi người 8 lá bà, còn lại để ra để rút. ( Nếu A hỏi B lá bài cần mà không có thì A sẽ rút một quân…) cho tới khi hết phần bài để rút, sẽ tính ra ai cò nhiều bộ tứ nhất sẽ là người thắng cuộc. Đôi khi phải hỏi lại hai đến ba lượt chơi mới gom được đủ bộ tứ.

Do-choi-giay-truy-tim-bo-tu-WD0937-2

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99