Do-choi-rut-go-Woody-mau-W0029-1

Đồ chơi rút gỗ Woody màu WD0029

Hết hàng
Mã sản phẩm: WD0029

207,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Out of stock

Product Thương hiệu: Woody
Product Nhà sản xuất: Công ty TNHH Happy Time
Product Xuất xứ: Việt Nam
Product Chất liệu: gỗ tự nhiên
Product Hướng dẫn sử dụng: xem hướng dẫn đính kèm trong hộp
Mã SP: WD0029 Categories: ,

Đồ chơi rút gỗ Woody màu là sản phẩm đồ chơi gỗ phiên bản cao cấp hơn so với rút gỗ Woody mộc, các thanh gỗ được sơn các màu sắc bắt mắt nổi bật kích thích người chơi hơn. Bộ sản phẩm bao gồm 48 thanh gỗ với 6 màu sắc khác nhau. Và một cục xí ngầu có 6 mặt và 6 màu tương tự như ở thanh gỗ. Đây chắc chắn là một trò chơi thú vị giúp rèn luyện thêm trí thông minh và sự khéo léo.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoàn toàn không độc hại, nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em 369 Phan đình phùng, P.15, Q.Phú nhuận, TP.HCM

Luật chơi: mỗi lượt người chơi rút ra một thanh gỗ từ tòa tháp và đặt thanh gỗ rút ra đó lên trên đỉnh mà không làm đổ tháp, tiếp tục cho đến khi tháp đổ. Ván chơi đầu tiên người chơi nhỏ tuổi nhất được đi trước (hoặc oẳn tù tì) mỗi người chơi rút ra một thanh gỗ rồi đặt thanh gỗ đó lên đỉnh tháp. Người chơi phải dùng một tay để lấy các thanh gỗ. Khi một người đang chơi làm đổ tháp, thì người chơi trước đó là người chiến thắng.

Xây tháp: Để tạo tháp chúng ta cần xếp ba thanh gỗ bên cạnh nhau, để lại một khoảng trống nhỏ giữa các khối, tiếp tục như vậy mỗi lần ba thanh gỗ sao cho ba thanh gỗ đang xếp vuông góc với ba thanh gỗ xếp ngay bên dưới, cứ như vậy cho đến khi tòa tháp được xây xong.

Do-choi-rut-go-Woody-mau-W0029-2

Do-choi-rut-go-Woody-mau-W0029-3

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99