Do-choi-go-Dau-truong-Two-new-WD0401-1

Đồ chơi gỗ Đấu trường Two new WD0401

Hết hàng
Mã sản phẩm: WD0401

263,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Out of stock

Product Thương hiệu: Woody
Product Nhà sản xuất: Công ty TNHH Happy Time
Product Xuất xứ: Việt Nam
Product Chất liệu: gỗ tự nhiên
Product Hướng dẫn sử dụng: xem hướng dẫn đính kèm trong hộp
Mã SP: WD0401 Categories: ,

Đồ chơi gỗ Đấu trường Two new là dòng sản phẩm mới được cải tiến từ phiên bản Đấu trường Two cũ, có nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Mô phỏng theo trò chơi Shut the Box mà theo truyền thống được chơi trong các quán rượu ở Anh, khởi nguồn từ một trò đánh cược mà mỗi một người chơi phải đặt cược một cái gì đó theo thỏa thuận vào quỹ khi bắt đầu chơi và người thắng sẽ thu quỹ đó vào cuối mỗi vòng chơi.

Trò chơi là một cuộc đấu trí hấp dẫn với nhiều sự lựa chọn, chiến thuật và cả sự may mắn. Thông qua trò chơi bé có thể rèn luyện được trí nhớ và khả năng phán đoán và xử lý tình huống của mình. Trò chơi giáo dục thông minh thích hợp với tất cả các thanh thiếu niên.

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với nước sơn hoàn toàn không độc hại, nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em369 Phan đình phùng, P.15, Q.Phú nhuận, TP.HCM

Do-choi-go-Dau-truong-Two-new-WD0401-2

Do-choi-go-Dau-truong-Two-new-WD0401-3

Hướng dẫn cách chơi:

– Trong hộp có một dãy số tự nhiên từ 1 đến 12. Khi chơi ta lật hết các con số lên. Mục tiêu của trò chơi là đóng được  tất cả các con số xuống một cách chính xác thì bạn sẽ thắng.
– Oẳn tù tì hoặc tung xúc xắc để quyết định xem ai đi trước.
– Người đầu tiên sẽ tung một cặp xúc xắc và xem số điểm mà bạn có được.
Ví dụ, nếu bạn  tung được số “3” và  số “5” thì bạn có tổng số điểm là “8”. Bạn phải  tìm số ‘8” hoặc 2 hay 3 con số bất kỳ có tổng số điểm là ‘8” để đóng xuống. Đến lượt người thứ hai, thứ 3, thứ 4 cũng như thế.  Cứ lần lượt như vậy mỗi lượt chơi bạn tung xúc xắc rồi lựa chọn con số thích hợp trên dãy số để úp xuống.
Nếu khi kết thúc bạn úp được hết các con số xuống thì bạn thắng tuyệt đối.
Nếu ở lượt đi cuối cùng còn một hay hai con số thì bạn có thể tung 1 cục xúc xắc tuy nhiên nếu bạn vẫn không thể úp hết các con số còn lại được thì ghi con số đó vào giấy.. .
Các đối thủ của bạn sẽ đi lượt của họ và nếu ở lượt cuối cùng họ cũng không thể úp hết các con số thì ai có số điểm nhỏ hơn sẽ là người chiến thắng.
Gợi ý:Nếu tung 2 xúc xắc bạn có số điểm là 8.
Bạn có thể chọn các số như sau:
– 8     4+ 3+1
– 7 +  1
– 6 + 2
– 5 + 3
– 5 +2 +1
– 4 + 4    ……..

Các con số sẽ biến hóa theo cách suy nghĩ, tính toán cũng như chiến thuật của từng người chơi.

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99