Do-choi-go-Be-vui-hoc-chu-68442-1

Đồ chơi gỗ Bé vui học chữ 68442

Còn hàng
Mã sản phẩm: 68442

55,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Product Thương hiệu: Win Win Toys
Product Xuất xứ: Việt Nam
Product Chất liệu: Gỗ
Product Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Product Kích thước: 270 x 165 x 3 (mm)
Mã SP: 68442 Categories: ,

Bé vui học chữ cái

Đồ chơi gỗ bé vui học chữ sẽ là món quà phù hợp cho những bé sắp đến tuổi mẫu giáo, đồ chơi này sẽ giúp bé làm quen với những chữ cái, những hình ảnh sinh động trên từng khối gỗ. Tham gia trò chơi, các bé sẽ phải vận dụng sự thông minh của mình để hoàn thành các mảnh ghép theo thứ tự từng chữ cái A, B, C, D,.. cùng các hình minh họa gợi ý, giúp bé tìm kiếm dễ dàng hơn.

Sở hữu món đồ chơi này, các bé sẽ nhận biết được các chữ cái đơn giản, có thể nhận dạng được hình ảnh minh họa cho những từ bắt đầu bằng các chữ cái tương ứng. Luyện tính khéo léo khi tìm ra những miếng ghép phù hợp để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Đồ chơi trẻ em Bé vui học chữ là hàng Việt Nam chất lượng cao với các chi tiết được làm từ gỗ mịn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng vui chơi.

Do-choi-go-Be-vui-hoc-chu-68442-2

Nhanh tay gọi HOTLINE 0979 08 6789 để được giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Winwintoys:

– Được làm từ gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho bé trong khi chơi. Đồ chơi gỗ Winwintoys được “Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” do Liên Hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam cấp ,cùng với các chứng nhận khác như: Chứng nhận về chất lượng ISO 9001: 2000, Chứng nhận chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam (CR), Chứng nhận đạt chất lượng châu Âu (CR).

– Đồ chơi Winwintoys đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc sinh động, các mảnh ghép gỗ được gia công tỉ mỉ,

– Các mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ mang tính giáo dục cao với thiên hướng giúp trẻ rèn óc sáng tạo, khả năng tư duy và tính kiên nhẫn.

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99