Day-chu-cai-tieng-viet-WD0098-1

Dạy bé chữ cái tiếng việt WD0098

Còn hàng
Mã sản phẩm: WD0098

97,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Sản phẩm Thương hiệu: Woody
Sản phẩm Nhà sản xuất: Công ty TNHH Happy Time
Sản phẩm Xuất xứ: Việt Nam
Sản phẩm Chất liệu: giấy cao cấp
Sản phẩm Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: xem hướng dẫn đính kèm trong hộp
Mã SP: WD0098 Danh mục: ,

Dạy bé học chữ cái tiếng việt sẽ giúp bé nhận biết ghi nhớ chữ cái tiếng việt nhanh hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn. Với bộ đồ chơi này sẽ chuẩn bị hành trang kiến thức cho bé chuẩn bị vào lớp một tốt hơn. Bộ đồ chơi dạy bé chữ cái tiếng việt với 29 chữ cái sẽ giúp bé làm quen với vốn tiếng việt gần gũi, quen thuộc sau mỗi hình là một chữ cái gắn liền với hình giúp bé cảm nhận, ghi nhớ tốt hơn.

Cách Chơi

– Ba mẹ hay người chăm sóc trẻ nên cùng tham gia cùng bé

– Bé qua sát từng bức tranh hoàn chỉnh để bé nhận biết hình ảnh và chữ cái.
–  Tháo dời hai mảnh ghép, đưa bé quan sát phần có hình và chỉ cho bé chữ cái được tô đỏ. Sau đó yêu cầu bé tìm trong các mảnh ghép chữ cái giống với chữ cái được tô đỏ trong mảnh ghép. Tuy nhiên tùy vào sự hiểu biết của bé có thể gợi ý cho bé chữ cái có liên quan rồi để bé tự tìm chữ cái thích hợp.
– Có thể lặp lại trò chơi với cùng một chữ cái ngay sau đó để bé nhớ chữ bằng cách đưa bé xem mảnh ghép có chữ cái và yêu cầu bé tìm hình ảnh liên quan đến chữ cái đó.
– Cùng với bé phát âm nhiều lần chữ cái và đánh vần cả từ. Bé  sẽ học mà như đang chơi, các hình ảnh ngộ nghĩnh màu sắc sinh đông giúp bé cảm thấy thoải mái nhớ từ lâu mà không bị gò bó như cách học thông thường.

Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy cao cấp hoàn toàn không độc hại, nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em 369 Phan đình phùng, P.15, Q.Phú nhuận, TP.HCM

Day-chu-cai-tieng-viet-WD0098-2

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99