Do-choi-bac-si-be-yeu-3A958-1

Đồ chơi bác sĩ bé yêu 3A958

Hết hàng
Mã sản phẩm:

110,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Out of stock

Product Chất liệu: nhựa an toàn
Product Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Product Xuất xứ: Trung quốc
Category:

Đồ chơi bác sĩ bé yêu 3A958

Các bé luôn mơ ước được làm một bác sĩ trong tương lai . Các bé luôn được ba mẹ khuyến khích học tập thật chăm chỉ để trở thành một bác sĩ chuyên nghiệp giúp ích cho nhiều người khác . Với ước mơ cứu người , giúp người thoát khỏi những căn bệnh thông thường hay những căn bệnh khó chữa cần đến nhiều vấn đề chuyên môn của những bác sĩ thật là giỏi .

Đồ chơi bác sĩ luôn giúp các bé thỏa lòng mơ ước trở thành một bác sĩ thực thụ . Đồ chơi bác sĩ khi chơi cần đến bạn bè  nên vì thế bé sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn cũng như chơi đùa vui vẻ thỏa thích , hoạt động năng nổ hơn. Việc chơi cùng nhau giúp các bé hòa hợp, học cách yêu thương nhau hơn nhờ vào việc thực hành cứu chữa cho nhau, thăm khám cho nhau giống như bác sĩ và bệnh nhân .

Không những giúp bé thư giãn còn giúp bé nhận thức được công việc cùa một bác sĩ khi cần khám cho bệnh nhân là gì . Bên cạnh đó còn giúp bé làm quen với các dụng cụ trong y tế gồm  ống nghe, mắt kính, ống tiêm, hộp thuốc, kéo, hộp cứu thương, dao, đèn pin…Hầu hết đều được làm từ chất liệu nhựa để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn không gây độc hại cho trẻ nhỏ, nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Quý khách có thể đến trực tiếp mua hàng tại shop đồ chơi trẻ em 369 phan đình phùng, p. 15, q.phú nhuậnhoặc liên hệ số HOTLINE 0979 08 6789.

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99