Cat-dong-luc-nan-xe-hoi-LZY808-1

Cát động lực nặn xe hơi LZY808

Hết hàng
Mã sản phẩm: LZY808

99,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Hết hàng

Sản phẩm Chất liệu: cát an toàn
Sản phẩm Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Sản phẩm Xuất xứ: Trung quốc
Mã SP: LZY808 Danh mục:

Cát động lực nặn xe hơi LZY808

Cát động lực  không chỉ rèn luyện cho trẻ trí tưởng tượng phong phú, mà còn giúp trẻ học được tính kiên nhẫn và cẩn thận. Việc chơi với cát giúp trẻ được sáng tạo theo cách an toàn nhất và nếu có hư hỏng thì cũng không để lại hậu quả gì nghiêm trọng. Đây là một trò chơi dạng mở và khi muốn chơi tốt loại đồ chơi này, cần phải có một sự tập trung cao. Vì vậy, tất nhiên khi trẻ muốn nặn thành những chiếc xe hơi nhiều màu  thì sẽ rất cần sự tỉ mỉ và nhẫn nại. Điều này cũng kích thích não bộ sẵn sàng để học hỏi những điều mới mẻ. Khả năng tập trung được rèn luyện từ khi trẻ còn bé nhỏ sẽ rất có ích cho trẻ sau này.

Bộ sản phẩm theo chủ đề nặn hình những chiếc xe hơi . Các bé có thể vừa nặn vừa đóng lại mình một trong những tay đua cừ khôi đang lái những chiếc xe chạy băng băng trên những con đường đua khốc liệt .Bộ sản phẩm không hề có hóa chất độc hại , cát động lực không dễ bị khô và hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ .Điều đó giúp cho bé thoải mái vui chơi mà ba mẹ và người thân trong già đình không hề thấy lo lắng , hay sợ hãi khi để con chơi một mình .

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, đã được kiểm định nên không gây hại cho sức khỏe của bé yêu.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em 746 Lạc Long Quân, Phường 09, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 746 Lạc Long Quân, Phường 09, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789