cAT-DONG-LUC-NAN-XE-9017-B-1

Cát động lực nặn xe 9017-B

Còn hàng
Mã sản phẩm: 9017-B

105,000 

- Xem chi tiết phí vận chuyển tại đây

Product Chất liệu: cát an toàn
Product Độ tuổi sử dụng: từ 3 tuổi trở lên
Product Xuất xứ: Trung quốc
Mã SP: 9017-B Categories: , ,

Cát động lực nặn xe 9017-B

Đây là một trong những loại đồ chơi hoàn hảo dành cho trẻ vì ngay từ đầu chúng đã phải sử dụng tư duy của mình để suy nghĩ cách chơi cùng cát.  Khi chơi cùng một dạng đồ chơi kiểu mở, đầu tiên trẻ sẽ phải biết cách lên ý tưởng, đó là thể là những ý tưởng táo bạo và thú vị, giúp trẻ có hứng thú hơn khi tham gia trò chơi. Sau khi ý tưởng được hình thành, trẻ phải bắt đầu hình thành trong não những kế hoạch cụ thể để thực hiện ý tưởng đó. Cuối cùng, sau khi đã có những kế hoạch vận động rõ ràng rồi, trẻ có thể bắt tay vào thực hiện – đây cũng chính là bước biến những ý tưởng thành thực tế và tạo ra những sản phẩm thú vị hơn bao giờ hết.

Bộ sản phẩm theo chủ đề nặn những chiếc xe với nhiều hình thù thú vị như hình chiếc xe tăng , chiếc xe hơi còn rất nhiều các hình thù xe khác nữa . Với nhiều màu sắc rực rỡ , chắc hẳn đây là một bộ đồ chơi mà các bé mê mẩn chơi hoài không chán .Bộ sản phẩm không chứa hóa chất độc hại , cát cũng không dễ bị khô và vô cùng an toàn với các bé . Sản phẩm phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên . Hy vọng các bé sẽ có những giờ chơi bổ ích và thoải mái sau những buổi học mệt mỏi .

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, đã được kiểm định nên không gây hại cho sức khỏe của bé yêu.

Đặt hàng nhanh nhất qua HOTLINE 0979.08.6789 hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng đồ chơi trẻ em 369 Phan đình phùng, P.15, Q.Phú nhuận, TP.HCM

Shop Đồ chơi trẻ em
  • ❖ Địa chỉ: 369 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎ Điện thoại: 0979 08 6789 - 08 66 8888 99